Non Bộ Trường Sơn xin giới thiệu các bước của quy trình thiết kế cảnh quan sân vườn như sau:

1. Tư vấn khách hàng:

– Tiếp xúc, trao đổi với Khách hàng về nhu cầu.

– Tìm hiểu thông tin khách hàng (diện tích thiết kế, phong cách, giá trị đầu tư..)

– Báo giá chi phí tư vấn thiết kế và các điều kiện thỏa thuận (nếu có)

– Cung cấp Bảng báo giá thiết kế kèm cách tính diện tích xây dựng mẫu, Hợp đồng mẫu và giải thích mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến Bảng báo giá và Hợp đồng.

2. Ký kết Hợp đồng thiết kế:

– Khách hàng đồng ý ký kết Hợp đồng thiết kế và tạm ứng theo điều khoản Hợp đồng => Triển khai các bước tiếp theo.

– Khách hàng không đồng ý ký kết Hợp đồng thiết kế => Liên lạc khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân đồng thời hỗ trợ thông tin nếu khách hàng cần.

4. Thiết kế ý tưởng ( concept):

4.1 Ý tưởng sơ bộ:

– Thiết kế tổng mặt bằng ý tưởng sơ bộ;

– Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và hình ảnh minh họa, điều chỉnh theo yêu cầu của Khách hàng và thống nhất Ý tưởng sơ bộ.

6. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

Chúng tôi và khách hàng tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng thiết kế. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về pháp lý và kỹ thuật của hồ sơ thiết kế sau khi thanh quyết toán hợp đồng. Mọi sai sót do lỗi thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

7. Công tác giám sát thi công:

– Trong quá trình công nhân thi công, chúng tôi sẽ cử nhân viên giám sát xuống tại hiện trường theo lịch thống nhất với Khách hàng, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc và tiến độ yêu cầu.

– Trong trường hợp chúng tôi nhận thầu thi công cảnh quan, chi phí giám sát tác giả sẽ được tính giảm trừ vào chi phí thi công.

Đăng ký nếu bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi?